ลดเรื่อนริ้วรอยบนใบหน้า ลดกราม

ยกกระชับผิว ลดน่อง ลดเหงื่อที่รักแร้

eTwo materials / รักษาหลุมสิว ฟื้นฟูผิวหน้า

นวัตกรรมล้ำสมัยที่รวม 2 สุดยอดเทคโนโลยีไว้ในหนึ่งเดียว เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาผิวแบบสูงสุด

Science. Results. Trust.

JUVÉDERM®

การปรับรูปหน้า

คือ สารเติมเต็มใต้ผิวหนัง ซึ่งมี ส่วนประกอบเป็นกรดไฮยาลรูอนิก hyaluronic acid หรือ เรียกสั้นๆว่า HA

HELIOS III

ลบรอยสักสีเข้ม กระ ฝ้า จุดด่างดำ ปานสีน้ำตาล ปานโอตะ กระเนื้อ หัวนมชมพู กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ใหม่! นวัตกรรมล่าสุด และหนึ่งเดียวของ Fractional Q-Switched Nd:YAG Laser

Hyperion materials / กำจัดขนถาวรด้วยเครื่องเลเซอร์ใหม่ล่าสุด ได้ทุกตำแหน่ง ทำได้ทุกสีผิว ปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว

  • กำจัดขนถาวรได้ทุกส่วนของร่างกาย (Permanent hair)
  • ผิวหน้าอ่อนเยาว์ (Skin Rejuvenation)
  • ผิวหน้ากระชับขึ้น (Skin Tightening)
  • รักษาความผิดปกติของเส้นเลือด (Vascular Lesion)
  • รักษาเชื้อราบนเล็บ (Onychomycosis : Fungus)
หน้าใสเชียงใหม่

คือ เครื่องที่ใช้ในการผลักสารเข้าสู่ชั้นผิวหนัง โดยการใช้ กระแสไฟฟ้า (IONWAVE) ที่มีความถี่และระยะเวลาของการปล่อย กระแสไฟฟ้าที่เหมาะสม ทำให้เกิดการจัดเรียงตัวใหม่เป็นช่องว่างเล็กๆ (Micro channel) ขึ้นที่ผนังเซลล์ เพื่อรับสารที่ต้องการ จากนั้นผนังเซลล์ จะกลับคืนสู่สภาพปกติ ซึ่งประสิทธิภาพของการรักษาด้วย Infusion สูงกว่าการทาทรีตเมนต์ ด้วยไอออนโต หรือโฟโนโฟรีซิส ทั่วๆไป เพราะ สามารถผลักสารได้ในปริมาณที่มากกว่า และลงไปในผิวได้ลึกยิ่งกว่า โดยที่ไม่รู้สึกเจ็บ

กำจัดขนเชียงใหม่

คือ เครื่องให้กำเนิดคลื่นแสงความเข้มสูง หรือ Intense Pulsed Light ที่เรียกกันสั้นๆ ว่า IPL เพี่อ รักษาความผิดปกติของเม็ดสีผิวหรือกำจัดขน หรือลดเลือนริ้วรอยต่างๆ โดยการส่งผ่านแสงความ เข้มสูงเข้าสู่ผิวหนังทำให้มีกำรสะสมความร้อน และกระตุ้นปฏิกิริยำทางเคมีของเซลล์เป้าหมาย เช่น เซลล์สร้างเม็ดสี (Melanin) เพื่อลดเลือนรอยดำ หรือทำลายรากขนในการกำจัดขน เซลล์เม็ดเลือด แดง (Heamoglobin) เพื่อรักษาอาการเส้นเลือดที่ขยายตัวผิดปกติ และต่อมไขมัน (Sebaceous gland) รวมทั้งแบคที่เรียที่ทำให้เกิดสิว (P. Acne bacteria)

Enlighten III

นวัตกรรม PICOSECOND LASER ใหม่ล่าสุดของบริษัท CUTERA ประเทศสหรัฐอเมริกา

ที่ปล่อยแสงเลเซอร์ในระยะเวลา (pulse duration) 660 หรือ 750 พิโควินาที (picosecond) และยังสามารถตั้งค่าที่ 2 นาโนวินาที (nanosecond) อีกด้วย ทำให้เกิดปฏิกิริยาที่เรียกว่า photo-acoustic
เพื่อกำจัดเม็ดสีของรอยโรคหรือรอยสักที่ต้องการรักษาโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนขึ้นใต้ผิว ไม่ก่อให้เกิดแผลเป็นหรือต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นหลังเข้ารับการรักษา

Hi-Queen

คือ เครื่องให้กำเนิดคลื่นเสียงความถี่สูง (High-intensity focused ultrasound)จากประเทศเกาหลี สำหรับใช้ในการยกกระชับลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ลำคอ และยังสามารถใช้กระชับผิวบริเวณลำตัวได้

Thermage Double Power Perfect Face FLX

เปิดประสบการณ์ความงามรูปแบบใหม่ ด้วยนวัตกรรมยกกระชับหน้าใหม่ล่าสุดที่ปฏิวัติวงการความงามของผิวพรรณ 4649 clinic ได้นำเข้าเครื่อง Thermage (เทอร์มาจ) นวัตกรรมด้านการกระชับผิวในระดับเวิลด์คลาส ซึ่งถูกพัฒนาต่อยอดสู่ Thermage Double Perfect Power Face FLX (เทอร์มาจ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด) มาบริการ ช่วยลดความหย่อนคล้อย สลายไขมันสะสม และช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด เพิ่มประสิทธิภาพและลดความเจ็บจากรุ่นเดิม จึงไม่ต้องพักฟื้น

error: ปรึกษาเราได้ที่ 053 234 657 นะคะ > <